Giới thiệu về công ty

-- Là một đơn vị hoạt động kinh doanh phân phối trong lĩnh vực điện tử thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Sony, Toshiba, Panasonic,Dell, HP, Apple...

-- Với một quan điểm kinh doanh duy nhất: “Khách hàng là thượng đế” , đến nay Dịch Vụ Công Nghệ đã từng bước khẳng định mình và dành được niềm tin của khách hàng bằng “uy tín, chất lượng và giá cả”.

-- Dịch Vụ Công Nghệ có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn rất cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, năng động và sáng tạo trong toàn bộ quá trình mua hàng từ khâu tư vấn, giao hàng đến các dịch vụ sau khi bán.

 

-- Khi mua hàng của Công ty, Quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Công ty luôn cung cấp cho quý khách những điều quý khách mong muốn và quan tâm.

 

-- Bán đúng giá cả, đúng chất lượng: quý khách sẽ được bảo đảm về chất lượng ,xuất xứ cũng như về giá cả của tất cả các loại sản phẩm và "tuyệt đối không sợ bị mua đắt".

 

-- Khả năng tư vấn tốt: Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất, thoả mãn được nhu cầu mà quý khách hàng mong đợi.

 

-- Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được Chúng tôi phục vụ theo đúng phương châm: ”Khách hàng là thượng đế”.           


CÔNG TY TNHH DV IN ẤN TRÍ VIỆT

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:
SỐ TÀI KHOẢN : 499949999999
TÊN TÀI KHOẢN : CÔNG TY TNHH DV IN ẤN TRÍ VIỆT
NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI
-----------------------------------
Địa chỉ: 50/1/28/26 Nguyễn Quý Yêm, p. An lạc, q. Bình tân, hcm
Điện thoại (ZALO) :  093.140.79.74
Email: inantriviet@gmail.com